เลือกซื้อ ถังบำบัดน้ำเสีย ยี่ห้อไหนดี ที่สุด

ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่

ถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป10000ลิตร

วิธีเลือกซื้อถังบำบัดน้ำเสีย ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ถังบำบัดของ dos aqua cotto pure และ ยี่ห้ออื่นก็มีจุดเด่นข้อดีแตกต่างกันออกไป ในแต่ละจุดแข็งที่ผู้บริหารลงมาใส่ใจดูแลควบคุมคุณภาพของวัสดุตัวถัง และ พนักงานขาย พนักงานส่งของ  การสังเกตุเบื้องต้นง่ายๆคือ

ส่วนที่1 ดูจากการคุยให้ข้อมูลเกี่ยวกับถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป ว่าฝ่ายขายมีความรู้ความเข้าใจมากน้อยแค่ไหน ยกตัวอย่าง คำถามที่ลูกค้ามักจะถามบ่อยคือ ถังบำบัดน้ำเสียแบบไร้อากาศ และแบบเติมอากาศต่างกันอย่างไร ฝ่ายขายควรตอบได้ในเรื่องนี้ ข้อแตกต่างจะอธิบายรายละเอียดเบื้องต้นดังนี้

การเลือกใช้ถังบำบัดชนิดไร้อากาศ

-เหมาะสำหรับจำนวนคนใช้งานที่น้อยเช่น บ้านพักอาศัยทั่วไป ออฟฟิศขนาดเล็กที่คนอยู่ไม่เยอะ 

 

ถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป          

 

                   

 

ส่วนที่2ถัดมาดูจากการทำใบเสนอราคาของธุรการว่าส่งใบเสนอราคาให้ทางเมลล์​หรือทางไลน์ได้ช้าหรือเร็ว ลูกค้าต้องเป็นฝ่ายโทรมาตามราคาเองรึป่าว 

 

     ถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป10000ลิตร

 

ส่วนที่3 มีการโทรแจ้งลูกค้าหรือไม่หลังจากได้ส่งใบเสนอราคาถังบำบัดมาให้ลูกค้าเพื่อพิจารณา​

 

                                         

 

ส่วนที่4 ตรงนี้สำคัญมากๆสำหรับผู้ซื้อทุกคนคือ ดูราคาเป็นปัจจัยหลักก่อน ว่าราคาอยู่ในงบประมาณที่สามารถซื้อได้เลยรึป่าว และถ้าราคาที่เสนอมาเกินงบที่ลูกค้าตั้งไว้  salesสามารถลดราคาได้อีกหรือไม่ เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม


ถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูปขนาดใหญ่

 

ส่วนที่5 คือส่วนสุดท้ายที่สามารถส่งสินค้าได้เร็วหรือตามที่รับปากลูกค้าไว้หรือไม่ เพราะหน้างานก่อสร้างบางแห่งขุดหลุมรอลงถังบำบัดและเตรียมช่างเตรียมเครื่องจักร รถแบคโฮล เพื่อรอเอาถังลงหลุมในวันนั้นเพื่อจะได้เติมน้ำกลบทรายเทพื้นปูนและเปิดใช้งานระบบบำบัดอย่างถูกต้อง