ถังบำบัดน้ำเสีย 1000 ลิตร รุ่นยอดนิยม

ถังบำบัดน้ำเสีย1000ลิตรราคา

ถังบำบัดน้ำเสีย 1000 ลิตร ราคา 3700 บาท ลดได้ ต่อรองเลย ของแถมครบ มีเดีย หัวเชื้อจุลินทรีย์ ข้อต่ออ่อน พร้อมสายรัด ฝาปิดABS จัดส่งทั่วประเทศ จุดเด่นทำจาก โพลีเอทธีลีน คุณภาพ วัสดุเบา เป็นแบบใช้งานตาม บ้านพักอาศัย สำนักงาน ออฟฟิศ ดูดกากตะกอนปีละ 1-2 ครั้ง หรือแล้วแต่การใช้งาน 

ถังบำบัดน้ำเสีย 1000 ลิตร รุ่น ps-1000

ถังบำบัดน้ำเสีย 1000 ลิตร รองรับได้ 3 คนสำหรับบ้านพักอาศัยทั่วไป

รับออกแบบระบบสุขาภิบาล คือ บ้านพัก ออฟฟิศ โรงงาน ปั๊มน้ำ(ควรบำบัดน้ำเสียด้วยระบบเติมอากาศ) ทำใบเสนอราคาไว สินค้าคุณภาพ ราคาคุยกันได้ จัดส่งรวดเร็ว

ถังบำบัดน้ำเสีย1000ลิตรราคา

 

4.ถังบำบัดน้ำเสียขนาดเล็ก สามารถนำลงหลุมได้สะดวก ติดตั้งง่าย โดยมีขนาดความกว้างรอบตัวถังอยู่ที่ 1.10 เมตร ความสูง 1.33 เมตร

5.ง่ายต่อการจัดส่ง สามารถบรรทุกในรถกระบะขนส่งได้หลายใบ เหมาะสำหรับร้านค้าที่จะซื้อไปขายต่อ ราคาขายปลีกอยู่ที่ 3,600/ใบ  เรามีราคาโครงการ ให้กับผู้รับเหมา และร้านขายวัสดุก่อสร้าง มีเปอร์เซ็นต์ส่วนลดเงินสด สามารถทำให้ลูกค้าทุกเจ้ามีกำไรเมื่อนำถังบำบัดไปขายต่อ โทรขอราคาส่วนลดพิเศษโดยตรงเบอร์ 085-374-5500

ถังแซท pure ps-1000 ถังแซท pure ps-1000

6.แถมฟรีอุปกรณ์ครบชุดให้ลูกค้า ข้อต่ออ่อนพร้อมสายรัดข้อต่อ(ท่อเข้าท่อออก) ฝาปิดABS หัวเชื้อจุลินทรีย์ มีเดีย(ใส่อยู่ภายใน) สามารถนำไปติดตั้งได้ทันทีเมื่อถังส่งถึงหน้างาน

7.ปลอดภัยไร้กลิ่นโชย หากเดินท่ออากาศอย่างถูกวิธี โดยขอคู่มือติดตั้งได้จากพนักงานฝ่ายขายของบริษัทผู้ผลิตถัง

8.มีวิศวกรเซ็นรับรองรายการคำนวณถังบำบัดน้ำเสีย เพื่อเจ้าของโครงการนำไปยื่นขออนุญาตกับจัดสรรที่ดินได้

9.รูปทรงถังผ่านการคำนวณออกแบบมาให้รับน้ำหนัก รอบบริเวณหลุมที่จะมีแรงดันของทรายได้ หากติดตั้งอย่างถูกวิธีจะสามารถยืดอายุการใช้งานถังบำบัดให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ถังบำบัดน้ำเสีย pure รุ่น ps-1000ถังบำบัดน้ำเสีย pure รุ่น ps-1000

10.ทางบริษัทคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญที่สุด เราจึงเลือกใช้Polyethylene Quality พร้อมรับประกันคุณภาพความแข็งแรงของวัสดุถังได้อย่างมั่นใจหลังจากสินค้าถึงมือลูกค้าเรียบร้อยแล้ว

11.มีทีมงานฝ่ายขายและฝ่ายจัดส่ง คอยติดตามความคืบหน้าของงาน เมื่อได้ใบงานมาแล้วทีมงานของเราทุกคนพร้อมที่จะให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกเจ้า

ถังบำบัดน้ำเสีย pe 600 ลิตร รุ่น ps-600

เมื่อรถขนส่งออก และสินค้ากำลังอยู่ระหว่างการเดินทางจัดส่ง ฝ่ายประสานงานจัดส่งจะประสานกับหน้างานที่สามารถติดต่อได้ทันที ว่าถังกำลังจะไปลงยังพื้นที่ของโครงการ เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตั้งถังได้ทันที

12.เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดด้วย Pure Seed เป็นจุลินทรีย์ที่สามารถทำปฏิกิริยาได้ดีในน้ำ พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อกินของเสียสิ่งปฏิกูล ซึ่งเกิดจากการขับถ่ายอุจจาระและปัสสาวะ

ถังบำบัดน้ำเสีย pe 800 ลิตร รุ่น ps-800

ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า หัวเชื้อจุลินทรีย์ที่ทางบริษัทคัดสรรมาอย่างดีแล้ว จะสามารถใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อเหมาะกับการบำบัดน้ำเสียโดยตรง