รับออกแบบถังบำบัดน้ำเสีย สำหรับคอนโด

รับติดตั้งถังบำบัดน้ำเสีย

รับออกแบบถังบำบัดน้ำเสีย สำหรับคอนโด ชนิดฝังดิน สามารถสั่งผลิต ขนาดเล็กพิเศษ จากทางโรงงานได้เนื่องจากสภาพที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ทำให้ ถังบำบัดขนาดใหญ่ ไม่สามารถนำไปฝังดินได้สะดวก เพราะติดคานหรือติดโครงสร้างเดิมที่มีอยู่

ถังบำบัดน้ำเสีย 5000 ลิตร ราคา

 

รับออกแบบถังบำบัดน้ำเสีย สำหรับคอนโด

รับออกแบบถังบำบัดน้ำเสีย

ทำให้รูปแบบของถังแซท ถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมเข้ากับขนาดของพื้นที่หน้างาน เพื่อใช้งานได้จริง ขนาดความกว้าง และความสูง ที่ผลิตพิเศษคือขนาด 1 เมตร 1.20เมตร 1.60 เมตร 1.80 เมตร

รับออกแบบระบบสุขาภิบาล

ทางบริษัทมี วิศวกรเซ็นรายการคำนวณถังบำบัดน้ำเสีย ออกแบบระบบบำบัดเติมอากาศ และชนิดไร้อากาศพร้อมกับให้วิศวกรเซ็นรายการคำนวณ ดูความเหมาะสม ในการใช้เสาเข็มที่ตอกลงไปในดิน ว่าสามารถรับน้ำหนักของถังบำบัดและพื้นคอนกรีต ซึ่งเป็นพื้นถนนที่อาจมีรถวิ่งผ่านได้หรือไม่

ถังบำบัดน้ำเสีย PURE FIBER 15000 ลิตร

ทางบริษัทจะแนะนำขั้นตอนการติดตั้ง การใช้งานของถังบำบัดรวม ถึงวิธีเปิดปิดฝาบ่อ ทั้ง 2 ฝาว่าควรเติมจากฝาใด ในกรณีที่เป็นถังทรงแคปซูล เพื่อเติมหัวเชื้อจุลินทรีย์บำบัดน้ำเสียในการย่อยสลายกากตะกอนทำให้คุณภาพน้ำออกมาดีขึ้น

รับออกแบบถังบำบัดน้ำเสีย

ถังบำบัดน้ำเสีย PURE 20000 ลิตร

  • ทราบจำนวนคนใช้งานจริงต่อวันMaximumสูงสุดเท่าไหร่
  • รับน้ำเสียจากการขับถ่ายอย่างเดียว หรือ มีน้ำอาบด้วย
  • มีน้ำเสียจากแหล่งอื่น ไหลมาปนในถังบำบัดน้ำเสียหรือไม่
  • ติดตั้งถังบำบัดน้ำเสีย ในเขตที่มีการควบคุมคุณภาพน้ำเสีย อย่างเข้มงวดหรือไม่ เช่น ค่าน้ำเสียคือBodต้องออกไม่เกิน 20 มิลลิกรัมต่อลิตร/วัน แบบนี้ต้องใช้ ถังบำบัดแบบเติมอากาศ เพื่อให้เครื่องเติมอากาศ ปล่อยอ๊อกซิเจนลงในถัง เพื่อให้จุลินทรีย์ทำการย่อยสลายของเสียได้ดีมาก

 

ถังบำบัดน้ำเสีย 5000 ลิตร ราคา

ถังบำบัดน้ำเสียขนาดใหญ่ ส่วนมากจะใช้งานเป็น แบบระบบเติมอากาศ และผลิตออกมาเป็น ทรงแคปซูล ทำมาจากวัสดุ ไฟเบอร์กลาส เรซิ่น เพราะ วัสดุชนิดนี้สามารถผลิตเป็นความยาวได้ถึง 10 เมตร

เมื่อเทียบกับ ถังบำบัดทรงกลม ที่ทำมาจาก วัสดุพีอี คือ โพลีเอทธีลีน Polyethylene จะผลิตได้เป็น ทรงกลม ซึ่งปริมาตรสูงสุดที่ทำได้จะเท่ากับ 6000 ลิตรเท่านั้น

ข้อดีของถังบำบัดน้ำเสีย พีอี คือ ผลิตเร็ว มีของพร้อมส่งเลย ที่สำคัญราคาถูกกว่าถังไฟเบอร์กลาส 

ถังบำบัดน้ำเสีย 7000 ลิตร ราคา

ข้อดีของถังบำบัดน้ำเสียไฟเบอร์กลาส คือ ระบบบำบัดภายใน สามารถออกแบบได้ตามที่วิศวกรกำหนด เนื่องจากภายในของถังทรงแคปซูล สามารถแบ่งห้องกั้นได้เป็นชั้นๆ

ทำให้น้ำเสียเข้ามาสู่ระบบ ชั้นที่1 ได้กรองแยกกากตะกอนก่อน1ชั้น กรองชั้นที่2 ด้วยระบบอัดอากาศ พร้อมกับใช้หัวเชื้อจุลินทรีย์ย่อยกากตะกอนของเสีย ชั้นที่3 แยกตะกอนส่วนละเอียดให้ตกตะกอนลงก้นบ่อบำบัด 

รับออกแบบถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป โรงงาน ปั๊มน้ำมัน

ถังบำบัดน้ำเสีย ไฟเบอร์กลาส pure 6000 ลิตร

  1. ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกซื้อ ถังบำบัดน้ำเสีย 15000 ลิตร ราคา 165,000 บาท(ราคาต่อรองได้) เป็นชนิด แบบเติมอากาศ เพราะทางเรามีวิศวกรออกแบบเซ็นรับรองรายการคำนวณ ค่าน้ำเสียมาตรฐานตามเอกสารคือ Bod เข้าระบบ 250 มิลลิกรัม/ลิตร/วัน ค่าน้ำเสียออก Bod 20 มิลลิกรัม/ลิตร/วัน สามารถรองรับจำนวนคนใช้งาน *สำหรับโรงงาน* ได้ 300 คนต่อวัน 
  2. หากจำนวนคนใช้งาน *สำหรับโรงงาน* 400 คนต่อวัน แนะนำเลือกใช้ ถังบำบัดน้ำเสีย 20000 ลิตร ราคา 220,000 บาท(ราคาต่อรองได้) เป็นชนิด แบบเติมอากาศ สามารถออกแบบเซ็นรับรองรายการคำนวณ ค่าน้ำเสียมาตรฐานตามเอกสารคือ Bod เข้าระบบ 250 มิลลิกรัม/ลิตร/วัน ค่าน้ำเสียออก Bod 20 มิลลิกรัม/ลิตร/วัน 
  3. จำนวนคนใช้งาน *สำหรับโรงงาน* 200 คนต่อวัน แนะนำ ถังบำบัดน้ำเสีย 10000 ลิตร ราคา 120,000 บาท(ราคาต่อรองได้) เป็นชนิด แบบเติมอากาศ ค่าน้ำเสียมาตรฐานตามเอกสารคือ Bod เข้าระบบ 250 มิลลิกรัม/ลิตร/วัน ค่าน้ำเสียออก Bod 20 มิลลิกรัม/ลิตร/วัน ทางบริษัทมี วิศวกรออกแบบเซ็นรับรองรายการคำนวณ