วิธีเลือกซื้อ ถังบำบัดน้ำเสีย 3000 ลิตร ให้คุ้มค่า

ถังบำบัดน้ำเสียราคาถูก

วิธีเลือกซื้อ ถังบำบัดน้ำเสีย 3000 ลิตร ให้คุ้มค่า ลูกค้าควรเปรียบเทียบราคาหลายยี่ห้อประมาณ 2-3 เจ้า เพื่อที่จะได้ของดีมีคุณภาพเพราะนอกจากดูราคาถูกอย่างเดียวแล้ว ควรถามวิธีการทำงานของถังแซทจากคนขาย และคู่มือการติดตั้งเพื่อที่จะได้ศึกษาเอง ก่อนที่จะให้ผู้รับเหมามาติดตั้งงานวางระบบ ถังบำบัดน้ำเสีย ถ้ามีโอกาสควรหาผู้ที่เคยซื้อถังเจ้านั้นใช้งานจริง

ถังแซท3000ลิตรราคา

เพราะพลังของการรีวิวที่ดีที่สุดคือ คนที่เคยใช้มาแล้ว1-2ยี่ห้อขึ้นไป แล้วสามารถบอกได้ว่าบริษัทผู้ขายแต่ละบริษัท คุณภาพวัสดุแข็งแรงมั้ย ราคาแพงไปรึป่าว ส่งของตรงตามวันที่รับปากไว้หรือไม่ เมื่อมีการซื้อขายกันหลายครั้ง ก็สามารถขอส่วนลดราคาลูกค้าเก่ากันได้ เหตุปัจจัยเหล่านี้จะเป็นตัวสรุปได้ว่า ผู้ซื้อจะให้น้ำหนักกับข้อใดมากกว่ากัน

ถังบำบัดน้ำเสีย 3000 ลิตร สามารถรองรับจำนวนคนใช้งานได้พอมั้ย?

ถังบำบัด pure 3000 ลิตร ps-3000

ให้สังเกตปริมาตรความจุว่าได้ขนาด 3000 ลิตร หรือไม่ หรือราคาถูกแต่ปริมาตรหายไปเยอะโดยเทียบหลายๆเจ้านะครับ ถังแซทรุ่นนี้บำบัดการใช้งานในบ้านได้ 12-15 คน บำบัดการใช้งานในออฟฟิศได้ 50-60 คน เราสามารถขอแบบ (Drawing) แต่ละบริษัทจะมีแบบถังให้ชัดเจนครับ จะมีแบบฐานรากคือ สเปคของเสาเข็มและขนาดเล็กเส้น เบื้องต้นมาให้ช่างติดตั้งดูเป็นไกด์ไลน์ ส่วนมากช่างในแต่ละพื้นที่จะมีประสบการณ์ในเขตนั้นเพราะดินในแต่ละจังหวัดจะแตกต่างกัน

 

ถังบำบัดน้ำเสีย 3000 ลิตร

1.พื้นที่หน้าสามารถลง ถังบำบัดน้ำเสีย ได้มั้ย

ถังบำบัดน้ำเสีย pure ps-3000

เวลาที่จะทำใบเสนอราคามาให้ ก็จะแนบใบราคามาพร้อมกับแคตตาล็อก หรือแบบถังครับ เมื่อได้แบบถังมาให้สังเกต ความสูง และ ความกว้างของถังนะครับ ว่าแต่ละเจ้าที่ให้มาใกล้เคียงกับปริมาตร 3000 ลิตรหรือไม่ เราควรเตรียมขนาดของหลุมให้ใหญ่กว่าตัวถังอย่างน้อย ด้านละ 50 เซ็นติเมตร ยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้นคือ ถังบำบัดกว้าง 1.50 เมตร ควรเผื่อหลุมให้กว้าง ด้านละ 50 เซ็นติเมตร 2 ด้านจะรวมกันเป็น 1 เมตร ซึ่งถ้ารวม

2.จองคิวส่ง ถังบำบัดน้ำเสียให้ทันเวลาติดตั้ง

ถังบำบัดน้ำเสีย pure รุ่น ps-3000

ความรวดเร็วในการจัดส่ง โดยปกติโรงงานผลิต จะมีสต็อคไว้ในโรงงานผลิตอยู่แล้ว ที่เหลือก็เป็นการกำหนดคิวในการจัดส่ง ในปกติทั่วไปจัดส่งในเขต กรุงเทพปริมณฑล 1-3 วัน ต่างจังหวัดส่งประมาณ 2-5 วัน หากทางบริษัทมีเที่ยวผ่านไปพอดีในเขตต่างจังหวัดจะสามารถส่งได้เร็วกว่าที่ระบุไว้ หรือหากลูกค้ามีบริษัทขนส่งที่ใช้บริการเป็นประจำอยู่แล้ว

ถังบำบัดน้ำเสีย 3000 ลิตร รุ่น ps-3000

ก็สามารถให้ทางเราไปส่งไว้ที่ขนส่งก็จะได้สินค้าเร็วยิ่งขึ้น เพราะโดยทั่วไปแล้วบริษัทขนส่งจะมีรถออกต่างจังหวัดเกือบทุกวัน แต่ก็มีข้อควรระมัดระวังอย่างยิ่งโดยเฉพาะการขนส่งใส่รถใหญ่มักจะมีสินค้าหลายประเภทอัดแน่นไปเต็มรถ บางเคสอาจจะมีของหนักกดลงบนถังซึ่งอาจทำให้ถังชำรุดได้ 

ถังบำบัดเติมอากาศ

 

ถังบำบัดน้ำเสีย3000ลิตรราคา

 

ยกตัวอย่างว่า วันพรุ่งนี้มีโซนวิ่งส่งถังเขตชลบุรีกี่เจ้า อำเภอไหนบ้าง รถ1คันจะขึ้นถังคละขนาดกันไปเนื่องจาก ลูกค้าแต่ละเจ้าสั่งถังไปใช้งานในจำนวนลิตรที่แตกต่างกันอยู่แล้วครับ ทางบริษัทผู้ขายส่วนใหญ่จึงอาศัยโซนที่จัดส่งเป็นเกณฑ์ในการกำหนดวันส่ง แต่หากลูกค้าต้องการใช้ของด่วนจริงๆสามารถคุยกันได้กับ Salesขายถังโดยแจ้งว่าให้ดูคิวจัดส่งวันนี้ให้หน่อยเนื่องจาก ผู้รับเหมาพร้อมติดตั้งวันนี้ เครื่องจักและคนงานจ้างมาแบบรายวัน

ถังบำบัดน้ำเสีย pure 3000 ลิตร รุ่น ps-3000

ถ้าช้าไป1วัน จะทำให้เสียค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสูง ทำให้มีความจำเป็นต้องการถังภายในวันนั้นให้ได้ ทางSalesจะรีบดำเนินการประสานงานกับสายจัดส่ง เพื่อให้ได้ถังนำไปติดตั้งได้ทันในเวลาที่ต้องการ

 

ถังบำบัดน้ำเสีย pure 1600 ลิตร รุ่น ps-1600

แนะนำ ถังบำบัดน้ำเสีย 1600 ลิตร รุ่นยอดนิยมที่หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไป ราคาขายกันใบละ 3,900-4,200 บาทโดยประมาณ ถังใบนี้ที่ผู้รับเหมามักจะนำไปติดตั้งให้ลูกค้าเพราะ สามารถรองรับการใช้งานกับบ้านพักอาศัย จำนวนคนอยู่ 5-6 คน และสามารถรับน้ำเสียจากการ อาบน้ำ ขับถ่าย ได้ปกติทั่วไป